มีใครก่อนท้องแล้วมีพุงเป็นชั้นเหมือนเราบ้างไหมคะ

คือเราท้องได้15จะ16วีคแล้วค่ะ แต่ปกติแล้วเราเป็นคนที่มีพุงอยู่แล้วค่ะ เป็นชั้นด้วยค่ะ พอเราท้องแล้วเวลาเรานั่งท้องก็ยังเป็นชั้นอยู่ แบบนี้คือปกติไหมคะ แล้วจะมีโอกาสกลมเหมือนคนอื่นๆบ้างไหมคะ😅#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

มีใครก่อนท้องแล้วมีพุงเป็นชั้นเหมือนเราบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเข้า6เดือนเริ่มดลมตอนนี้เหลือแต่จะกลับไปเป็นชั้นอีกรอบ🤣 33+3วีค

ปกติจ้า เราก็เป็นคนมีหน้าท้องเป็นชั้นตอน19+1วีค ท้องก็กลมยุน่ะ