แม่ๆ หมอนัดกันทุก3อาทิตย์มั้ยค่ะ

คือเราท้องได้ 34+5 หมอยังนัด3อาทิตย์ที บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือเราเป็นคนนอกสถานที่หรือป่าวค่ะ เราเป็นต่างจังหวัด เรามาอยู่บ้านแฟนค่ะ ฝากท้องที่รพ.ใกล้บ้านแฟน แต่พอเราถามหมอก็ไม่ตอบค่ะ คืออะไรอ่ะงง.. เห็นเพื่อนที่ทำงานที่เดียวกันเขายังนัด2อาทิตย์ไปที แต่ทำไมเรา3อาทิตย์ไปที (คือเดือนหน้าก็จะคลอดแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดนัดถี่ค่ะ สัปดาห์ละครั้ง ก่อน 34-35 wks จะ 2 สัปดาห์ครั้ง

ใกล้คลอดหมอจะนัดแบบนี้ค่ะ