แม่ไปบ้านไหนไม่ได้อยู่กับสามีบ้างคะ

คือเราท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่แฟนไปทำงานแยกกันอยู่ตั้งแต่ท้องได้3เดือนตอนแรกก็โทรหากันปกตแต่พอหลังๆทะเลาะกันไม่โทรไม่ทักหากันจะเป็นเดือนๆแล้วค่ะเราร้องไห้บ่อยมากห่วงลูกมากด้วยค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรงทักไปก็อ่านไม่ตอบบางทีก็ไม่อ่านเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าเขารักเรากับลูก เขาก็ต้องห่วงเรากับลูกบ้างนะ นี่เล่นใจดำไม่ทักไม่ถามไม่ห่วงเป็นเดือน ๆ ได้ ผู้ชายก็ใจหมาเกินค่ะ แม่จะเอาคนแบบนี้ทำผัวต่อจริง ๆ หรอคะ รักตัวเองรักลูกเถอะค่ะ เรารักตัวเองได้ ห่วงตัวเองได้ โดยที่ไม่ต้องเรียกร้อง รอจากใครได้นะ เราเองไม่ได้แยกกันอยู่กับผัวหรอก แต่แยกห้องนอน แยกชั้นบ้านอยู่ มันไม่ลงมาดูดำดูดีเราเลย 7 เดือนเต็ม เจอกันแค่ตอนกินข้าว กับตอนที่มันอยากจะเอา มันถึงถ่อลงมาหา นอกนั้นเราอยู่กับตัวเอง นอนคนเดียว คุยคนเดียว จนหมดรักผัวไปเลยค่ะ ไม่ง้อไม่สนอยากทำไรเชิญ เราสนใจแค่ลูกคนเดียว

1y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ อยู่ในจุดที่สบายใจโดยไม่ต้องมาคอยนั่งตั้งคำถามมันดีกว่ามากเลยค่ะ