คุณแม่ให้นมลูกอยู่ ไปถอนฟันได้ไหม ตอนนี้ปวดฟันมาก

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากก้ควรไปให้หมอฟันช่วยรักษาค่ะ เรื่องฟันเป็นเรื่องไม่ควรมองข้าม ถ้าหมอเห็นว่าถอนได้ก้สามารถทำได้เลยค่ะ แจ้งหมอด้วยว่ากำลังในนมลูกค่ะ

ไปหาหมอฟันคะ ส่วนมากจะให้ยาทานก่อนคะ