อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

คือเราท้องได้9สัปดาห์แล้วมีอาการปวดท้องตลอดเวลาเลยค่ะและมีอาการรู้สึกหิวตลอดเวลาแต่พอกินก็ยิ่งเจ็บท้องค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะเป็นโรคกระเพราะนะเเม่ เราเคยเป็นตอนกินมันจะยิ่งเจ็บและปวดมากกว่าเดิมเเนะนำให้ทานยาค่ะเเต่ถ้ายังไม่หายควรไปพบหมอน้า