ท้องผูกถ่ายยากมาก

คือเราท้องได้7เดือนแร้วค่ะ ท้องผูกหนักมาก นั่งในห้องน้ำเป็นชั่วโมงกว่าจะออก ก้อนมันแข็งมาก ทำยังใงดี ทำมาหลายวิธี ก็ไม่หาย หรือว่าจะเลิกกินแคลเซียมที่หมอไห้มาดี😢ทรมานมาก แม่ๆมีวิธีไหนบ้าง

31 ตอบกลับ

ของเราทั้งวันดื่มน้ำเยอะๆ กินมะละกอสุก และ ก่อนนอนกินแอนมัมรสผลไม้รวม ก็ช่วยได้ในระดับนึงนะคะ ลองดูๆ