ท้องได้6เดือนกว่าแล้วท้องปั้นถี่

คือเราท้องได้6เดือนกว่าแล้วมีอะไรกับแฟนแล้วท้องปั้นถี่แต่ปั้นไม่นานก็คลายมีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำไหลแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะแล้วอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนมีอะไรกันมดลูกบีบตัวท้องเลยแข็งหรือเจ็บ