อยากทราบเรื่องน้ำหนักทารกในท้องมากเลยค่ะ

คือเราท้องได้36+3วัน คือเราไปซาวดูน้องมา แล้วน้ำหนักน้องได้2,064 คือน้ำหนักน้อยไปไหมคะ แล้วต้องเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง คือเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกกินไข่ต้ม วันละ 2 ลูก และกล้วยน้ำว้า ทุกวันนะคะ เน้นโปรตีนค่ะ โค้งสุดท้ายแล้วสู้ๆ