มีอาการบวมตอนตั้งครรภ์

คือเราท้องได้21 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการบวมกดแล้วบุ๋ม บริเวณเท้าอย่างมาก ตรวจน้ำตาลได้135 ตรวจความดันปกติดี เกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวทันทีไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจจะเพราะน้ำตาลในเลือดสูงด้วย ตรวจผ่านแล้วถ้าไม่คุมอาหารก็เสี่ยงเบาหวานได้ค่ะ