การตั้งครรภ์

21 วีค แล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกแค่ 135 กรัม จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

12 ตอบกลับ

บำรุง นม ไข่ กล้วยค่ะ น้ำหนักร้องขึ้นเร็ว บ้านนี้15 วีค น้ำหนักน้อง118g 20 วีค น้ำหนักน้อง331g 32วีค น้ำหนักน้อง1922g น้ำหนักตามเกณฑ์มาตลอด

เน้นทานโปรตีนเลยคะคุณแม่ ลูกจะโตเร็ว ไข่กินทุกวันไปเลย เป็นโปรตีนที่หาง่ายสุดแล้วคะ ถ้าดูจากเกณฑ์ก็ตัวเล็กมากเลยคะ

ตามนี้เลยจ้าถ้าผ่านตามเกณฑ์ถือว่าสมบูรณ์นะ เน้นโปรตีนเยอะๆไก่ หมู ไข่ นม ทานน้ำมันมะพร้าวสกัดช่วยอีกก็ได้นะเเม่

บ้านนี้ตอน21วิคหนัก500กรัม เเต่ไม่ต้องกังวลค่ะบำรุงเยอะเดี่ยวนํ้าหนักน้องก็ขึ่นมาเองค่ะ

บ้านนี้ท้องได้14วิค น้ำหนักพึ้งได้43กรัม ปกติไหมคะอยากรู้เหมืิอนกัน

3y ago

ตามเกณฑ์เลยเเม่

บำรุงเยอะๆนะคะ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ ช่วยได้

เเม่บำรุง เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้านะคะ

แม่บ้านนี้ตอนไปหาป้าหมอ16วีค150กรัมยุนะแม่

เน้น นม กับไข่ นะคะ บ้านนี้ตอน 21 week 6-700 แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้อยมากแม่ ปกติน่าจะ 3-4ขีดแล้วนะคะ