14w ท้องแรก

รู้สึกปวดหน่วงท้องบ่อยมากปวดหน่อยๆ เกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปดติค่ะแม่ บ้านนี้ ปวดหน่วงๆ เจ็บช่องคลอดตลอดเลยค่ะ แต่พอเข้า3เดือนอาการนั้นจะหายค่ะ ถ้าใม่มีเลือดออกคือปดติค่ะ เขาบอกเป้นที่มดลุกขยายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะแม่ เราปวดๆหน่วงๆตลอดเลยค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆแบบทนไม่ไหวหรือมีเลือดออก ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่า เราก็ปวดๆมดลูกเหมือนกัน น่าจะมดลูกขยายค่ะ