ลื่นล้ม

คือเราท้องได้19สัปดาห์2วันแต่เราลื่นล้มเพราะพื้นในห้องน้ำเปียก ซึ่งเราไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก แต่อยากทราบว่าเราจะแท้งมั้ยลูกในท้องจะปลอดภัยมั้ย

4 ตอบกลับ

ทางที่ดีรีบไปหาหมอเถอะค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าน้องอยู่ข้างในเป็นอะไรรึป่าวบางทีมันอาจไม่มีอาการออกมาให้เห็นแต่ไปพบหมอเถอะค่ะแนะนำ

ถ้าจะให้สบายใจ คุณแม่ต้องไปหาหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ ให้หมอเช็คให้ละเอียดเลยค่ะ

หาหมอเช็ดดูคะ

หาหมอค่ะ