สงสัยจ้า ทำไมแม่ๆที่ถ่ายท้องลงแล้วถาม ชายหรือหญิง ถึงไม่ไปซาวด์คะ??

คือเราท้องแรกค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศคุณหมอนัดซาวด์เดือนหน้า แต่เห็นบ่อยมากที่โพสถามแบบนี้เลยสงสัยว่ายังไม่ไปซาวด์หรอคะ บางคนอายุครรภ์ก็มากเเล้วด้วย แล้วลักษณะของท้องนี่บอกเพศได้จริงเหรอคะ เราคิดว่าท้องขึ้นอยู่กับลักษณะของแม่ซะอีก

1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องนี่คงตามความเชื่อโบราณค่ะ เราไม่เคยเชื่อเลยรอซาวดูอย่างเดียว บางคนที่ถามเพราะน้องคงหนีบไว้ แต่เราน้องหนีบก็เลือกที่จะไม่ถามนะคะ รอคลอดเอา😅