ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะอยากกินแต่เส้นๆแต่กินก็ไม่ค่อยอิ่มพอจะกินข้าวก็กินได้แค่นิดเดียวเป็นตั้งแต่เพิ่งสัปดาห์แรกจนนี่สามเดือนกว่าก็ยังไม่หายทรมารมากคือหิวไม่ได้เลยจะอ้วกตลอดคือหิวเกือบทุก2ชั่วโมงแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยละคือแทบไม่อยากลุกออกไปใหนเลยขอถามหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินแต่เส้นๆ ถ้าท้องว่างจะอยากอ้วก นั่งทำงานตุนน้ำ ผลไม้ ขนมไว้ที่โต๊ะเลยค่ะ

ปกติของคนแพ้ท้องค่ะ