แนะนำหน่อยจ้า.

คือเราท้องอ่อนๆ...อยากบำรุงช่วยแนะนำนมหรืออาหารเสริมหน่อยจ้า.?

8 ตอบกลับ

อาหารเสริม ทาตามหมอสั่งดีกว่าค่ะ นมก็กินนมตาหมี วันล่ะไม่เกินสองกระป๋องสลับกับน้ำเต้าหู้ไม่ต้องใส่น้ำตาลเยอะ ดื่มน้ำมากๆ วันล่ะสามลิตรยิ่งดีค่ะ ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ค่ะ งดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานอาหารครบห้าหมู่ ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ ท้องบางคนมีอาการท้องผูกได้ค่ะ และบ้านนี้มีเสริมนมตราหมีโฟแลตและแคลเซียมสูง (กระป๋องชมพู) สู้ๆนะคะแม่

เเนะนำคุณเเม่ทานนมเเละอาหารให้หลากหลายนะคะ อย่าทานซ้ำกันจนเกินไป เพื่อลดความเสี่ยงไม่ให้ลูกเกิดมาเเพ้นมวัวเเละโปรตีน ✌🏻🤰🏼♥️

กินนมแอนมัน กับนมหมีแบบกระป๋องรสไหนก็ได้ค่ะ กินทั้งสองเลย น้องออกมาแข็งแรงมากกกกก

กินอาหารครบ5หมู่คะ เลี่ยงของหวานของมันคะ ขาดไม่ได้คือไข่ต้มนะคะ ผักผลไม้ห้ามขาดคะ

กินอาหารครบ5หมุ่กินนมแอนมัมน้ำเต้าหุ้นมตราหมีกับแอนลีนค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ดื่มนมแอนมัม