ใครท้อง3บ้าง แร้วส่งประกันสังคม มาตรา39 บ้างจร้า

คือเราท้องที่3ส่งประกันสังคม มาตรา39 ไม่แน่ใจว่าเบิกค่าคลอดได้ไหม คือคนที่1กับ2เราเบิกได้20, 200บาท

2 ตอบกลับ

นี้คนที่3ค่ะค่าคลอดบุตรเบิกได้กี่คนก็ได้ค่ะ เเต่ค่าสงเคราะการหยุดงาน90วันเบิกได้ เเค่2คนนะค่ะคุนเเม่จะได้เเค่13,000$ค่ะ 😊😊😊

ท้อง 3 ค่ะ เบิกได้แค่ 13000 บ. ชดเชย 45 วันไม่ได้ค่ะ แต่สงเคราะบุตรได้เหมือนเดิมค่ะ เดือนละ 600 บ.