สิทธิบัตร30บาท กับ ประกันสังคม มาตรา39 อันไหนมันดีก่าวกันค่ะ

อยากรู้ว่า ระหว่างบัตร30บาท กับประกันสังคม มาตรา39 ถ้าใช้ในการคลอดบุตร อันไหนมันดีก่าวกัน แล้ว2สิทธินี้ มันแตกต่างกันยังไงค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมดีกว่าค่ะ มันแตกต่างกันไม่เท่าไรกับบัตร30 แต่นำแนะประกันสังคมค่ะ