ปู่ย่าไม่รับ

คือเราท้องกับแฟนคะ แฟนเรารับรู้แต่เขาพึ่งบอกพ่อแม่เขา แต่พ่อแม่เขาบอกว่าใช่ลูกของแฟนเรารึป่าว เราควรทำไงดีคะตอนนี้มึด8ด้านกลัวลูกออกมามีปม ถ้าเราจะคบกับลูกเขาต่อเราต้องโดนกดดันแน่ๆ 16w5

3 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วเขาอาจจะหลงหลานก็ได้ค่ะ

5y ago

ภาวนาให้เป็นอย่างนั้นคะ 🙏😢