ถามหน่อยจ้า

คือเราท้อง7เดือน3วันเเล้ว ตอนนี้ชอบปวดก้นมากเลย มันเป็นอะไรไม่ค่ะ เดินไม่ได้เต็มที่เท่าไร ปวดบ่อยๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะคถณแม่นั่งอยู่กับที่นานๅปหรือป่าวคะ หายไวๆนะคะ

5y ago

ก็มีนอน มีนั่ง มีเดิน ไม่ได้นั่งนานเกินไปจ้ะ สงสัยเส้นยืด