ขอสอบถามที่ค่ะ

คือเราท้อง5เดือนแล้วบ้างวันรุ้สึกว่าน่องดิ้นน้อย บ้างวันไม่ดิ้น เกิดจากอะไรค่ะ พอดีช่วงเช้าถึงเย้นจะทำงานค่ะ พอดึกๆค่อยรุ้สึกว่าน้องดิ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 w สังเกตน้องดิ้นตามเวลาค่ะถึงเขาจะดิ้นน้อยแต่เขาก็ดิ้นตามเวลาเดิมนะคะแค่นี้ก็ดีแล้วละค่ะลองเปิดเพลงให้เขาฟังดูนะคะเผื่อช่วยได้ค่ะ

หลับค่ะ ท้องแกว่งนอนเพลิน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ แม่แอบกังวนเพราะท้องแรกค่ะ🙏💕😂