ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามที่ค่ะ มีใครเคยขอคุณหมอผ่าคลอดตอน 37+2ไหนค่ะ แบบผ่าคลอด

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสาเหตุที่ต้องผ่าส่วนมากหมอก็จะไม่ผ่าค่ะแต่ถ้าได้ผ่าหมอจะแจ้งคุณแม่ในวันที่นัดไปค่ะ

ของเค้าหมอแนะนำให้ผ่า38weekขึ้นไปค่า ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ผ่า 38 วีคขึ้นไปค่ะ

อดทน สู้ๆค่า