ท้อง3เดือนไม่แพ้ท้อง

คือเราท้อง3เดือนแร้วไม่แพ้ท้องไม่คัดเต้านม ผิดปกติไหมค้ะ

43 ตอบกลับ

โชคดีมากค่ะบ้านนี้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ หนักเอาเรื่อง

ตอนนี้3เดือนเเล้วของเราก็ไม่เเพ้เเล้วคะ บางทีก็เเพ้

นับว่าดีแล้วค่ะ อย่าหาอยากแพ้ท้องเด็ดขาด ทรมาน 😰

ดีแล้วค่ะ นี่ก็แข็งแรงดีจนกำลังจะ 9 เดือนแล้วค่ะ

ไม่แพ้ค่ะแพ้แต่เดือนเเรกๆค่ะ คัดเต้านมมากค่ะ

ถือว่าโชคดีมากคะ บ้านนี้แพ้หนักมากทรมานมากคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ

ภรรยาผมตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่แพ้ท้องเลยครับ

อิจฉา​ค่ะ​ เราแพ้นิดหน่อย​ยังเหนื่อย​เลย

อย่าหาอยากแพ้ท้องเด็ดขาดค่ะแม่ ทรมานมาก