#38w6d เเม่เจ็บตึง😔🥺

#38w6d เเม่เจ็บตึงตรงช่วงรอบๆสดือทำไงถึงจะคลายเจ็บได้..มันตึงๆแข็งๆเจ็บมากจนแม่ไม่อยากทำอะไรเลย😔🥺เสื้อไปถูโดนก็เจ็บ..ไม่มีแผลนะคะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ..อาจเป็นเพราะวันนั้นไปหาลุงหมอด้วย..ลุงหมอถูเครื่องอัลตราซาวด์ตรงข้างสะดือแม่แรงมากแล้วเจลที่ทาบริเวณนั้นไม่มีเลย😨รวมกับท้องแม่ที่ตึงมากๆด้วยเลยเจ็บค่ะ

สัญญาณไกล้คลอดมั้ยคะแม่