สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

คือเราท้อง35วีค1วันมีอาการเจ้บท้องหน่วงท้องล่างตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเช้านี้คะแต่เช้านี้ปวดมาๆหายควรไปหาหมอมั้ยคะรึไม่ต้องไป คือทางบ้านอยากไห้เราไปแต่ส่วนตัวเรากลัวหมอด่าว่าแค่เจ้บท้องเฉยๆทำไมต้องมาอะไรประมานนี้คะสอบถามแม่ๆทุกคน

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยไหมคะ ถ้าท้องแข็งร่วมด้วย ปกติค่ะแต่ว่าถ้าคุณแม่มีอาการปวดท้องแข็งทุก 3-5 นาที 1 ชั่วโมงเป็นหลายๆครั้งแนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยนะคะ #โดยที่คุณแม่ไม่ต้องกลัวหมอด่านะคะถ้าเขาด่ามาเราก็ด่ากลับไปเลยค่ะสวนไป

3w ago

แนะนำอยู่อย่างนึงนะถ้าเราเจออาการแปลกๆโดยที่เราไม่มั่นใจว่าคืออะไรไปหาหมอเลยค่ะ