น้ำนมไม่มี

คือเราท้อง31w3dแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลหรืออะไรเลย เห็นกระทู้ของแม่ๆท่านอื่นว่า7เดือนน้ำนมไหลแล้ว แต่ของเรายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ต้องทำยังไงคะ ปกติไหมคะ หรือต้องกินอะไรช่วยไหมคะ แล้วตอนคลอดจะมีน้ำนมไหมคะ??

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ แต่ท้องคนที่ 2 ถ้าคนแรก นำ้นมจะไหลหลังคลอดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะแม่