อยากกินกาแฟ ชง กินได้ไหมคะ

คือเราทำงานในออฟฟิศ วันนี้เห็นเพื่อนกินกาแฟ อยากกินมากคะ เราจะกินแค่หายอยากได้ไหมคะ อันตรายกับลูกไหม ตอนนี้ 7เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แฟนชงกาแฟแล้วหอมมากๆ เราขอจิบกลั้วๆในปากค่ะ ปกติไม่เคยกินกาแฟ แต่พอท้องแล้วอยากกินมาก