8​เดือน,อยากกินกาแฟ

อยากกินกาแฟ​ตอนนี้มากเลยคะ​ กินตอนนี้จะได้มั้ย​ เวลานี้

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ปริมาณไม่เยอะมากต่อวัน บ้านนี้ก็พึ่งกินกาแฟตอน8เดือนค่ะ☺️☺️

2mo ago

คะ​ แม่จะได้ไปเซเว่น555​ ขอสักแก้ว

ทานได้ค่ะ แต่แม่จะนอนหลับไหม🤣

2mo ago

บ้านนี้ก็ชอบทานตอน 1-2 ทุ่ม เพราะไปข้างนอก น่าจะเพราะชินรสชาติ ปกตินอนเที่ยงคืน หลับเหมือนเดิม🤣