เจ็บท้องคลอดมา30กว่าชม.ปากมดลูกเปิดช้า

คือเราทรมาน​ไม่ไหวแล้วไม่ได้นอนมา2คืนแล้ว​ เราบอกพยาบาล​ว่าไม่ไหวแล้วปวดท้องมากแล้ว​ พยาบาล​ได้แต่บอกว่าให้ทน​ เราถามคนรอบตัวเราบอกของเขาเจ็บไม่เกิน18ชม.ก็ส่งผ่าแล้ว​ แต่นี้ไม่เลยให้เรานอนรออย่างเดียวเลย ถ้าเจ็นนานเกินไปจะไม่เป็นอันตราย​ใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีความอดทนเก่งมากโรงพยาบาลเอกชนหรือรัฐบาลคะ ถ้าไม่ไหวผ่าคลอดได้นะคะบอกหมอเลยคะ

2y ago

รัฐบาลค่ะ​ เราไม่รู้​ว่ามีฝากพิเศษ​ธรรมดาเพราะท้องแรก​ ทีนี้เราเป็นฝากธรรมดาหมอเลยให้รอคลอดธรรมชาติ​

อันตรายค่ะ บางทีเด็กขาดออกซิเจนได้

2y ago

ว่าจะคุยกะหมอขอผ่าไม่รู้​จะได้ป่าว