เครียด แฟนไม่สนเลย

คือเราตั้งครรภ์ได้ประมาณ13สัปดาห์กับอีก3วันค่ะแต่แฟนไม่สนใจเลย สนใจแต่เพื่อน แต่เกมค่ะ ไม่สนใจในคำพูดของเราที่เราบอกไปเลย ไม่เคยถามเลยว่าอาการแพ้ท้องของเราเป็นยังไงบ้าง เราเครียดมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงบอกก็แล้วอะไรก็แล้ว เป็นห่วงลูกค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ ไม่รุ้เขาคิดยังไง เราแอบนอนร้องให้ทุกคืนเลยค่ะ คิดมาแล้วกลั้นน้ำตาไม่อยุ่ ร้องให้แบบเงียบๆเวลานอนไม่ให้เขารุ้ ถ้ามันรุ้มันคงไม่ถงไม่ถามเราหรอก กลัวว่ามันจะตะคอกกใส่ว่าเป็นไร สงสารตัวเองกับลูกมากค่ะตอนนี้ ได้แต่ทำใจ 🥺🥺