เครียดมากมีผลกระทบไหมคะ

ตั้งแต่เราท้องแฟนก็ไม่ค่อยสนใจเลยค่ะ ไม่ค่อยอยากอยู่บ้านด้วย สนใจแต่เพื่อน ต้องทำไงคะ #เครียดมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ เมื่อก่อนบ้านนี้ก็เป็นเหมื่อนกัน แต่พอคลอดน้องแล้วอยู่หมัดเลยจ้า ใช้เวลาว่างอยู่กับลูก ไม่ค่อยสนใจ เพื่อนเหมื่อนเมื่อก่อน เดี๋ยวพอแม่คลอดน้องแล้วก็ดีขึ้นเองล่ะค่ะ

มีผลต่อน้องเต็มๆเลยค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ แคร์ลูกให้มากๆ พยามมีความสุขเข้าไว้ แล้วอะไรๆมันก็จะดีค่ะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆคะเเม่ บ้านนี้เเฟนตามใจ ถ้าขัดใจ ร้องไห้ทันที ท้องอาการขี้น้อยใจ อย่าคิดมากนะค่ะ คุยกับลูก จะได้สบายใจคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่นอนบ้านเลิกงานมาไปบ้านเพื่อนเลยจ้า บ้านนี้ปล่อยค่ะ เครียดไปก็ลงที่ลูก

ตอนท้องเราจะเคลียดคะ แต่ถ้าเราได้เห็นหน้าลูกแล้วเราจะไม่คิดมากเรื่องพ่อของลูกเลยนะ

เวลาเราเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาด้วยค่ะ มีผลอยู่นะแม่

เครียดมากไม่ดีต่อลูกนะค่ะ พยายามผ่อนคลาย พักผ่อนมากๆ

พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ✌✌

พยามยามจะไม่คิดนะคะ..แต่ทำไม่ได้

อย่าไปเครียดแม่ ส่งผลต่อน้อง