ถามเเม่ๆน้ำนมไหลก่อนคลอด

คือเราตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะ มีน้ำนมไหลออกจากเต้าเป็นหยดหรือซึมๆเปียกเสื้อ อยากสอบถามเเม่ๆ จัดการยังไงกันบ้างคะ เเล้วน้ำนมจะไหลจนกว่าจะคลอดเลยมั้ย ตอนนี้เสื้อเปียกไปหมดเลยค่ะ🙏🏻🥹

1 ตอบกลับ

แผ่นซับน้ำนมใช้ได้ค่ะ เราก็ซึม ๆ แต่ซึมแล้วหาย แล้วก็ซึมอีก ไม่ได้ไหลตลอดเวลาทุกวันยันคลอด

10mo ago

อย่าบีบเต้านะแม่ พยายามจับเต้าเบา ๆ ค่ะ