ท้องแรกค่ะ 4 เดือน

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือเราตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะ แต่ว่าวันนี้ท้องเสีย มีอาการปวดบิดร่วมด้วยปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะปวดเกร็งไปหมด อยากทราบว่าอันตรายไหมคะต้องไปหาหมอไหมคะแม่ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่หายให้หาหมอนะค่ะ

3y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ☺️

หายยังคะ

3y ago

หายแล้วค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ☺️