ตรวจการตั้งครร9วันหลังไข่ตก

คือเราตรวจเจอไข่ตกวันที่16. พ.ค ตรวจการตั้งครร25 พ.ค เเต่ขึ้นเเค่ขีดเดียวแบบนี้มีหวังอยุ่ใหมคะใครเคยตรวจเจอเเบบนี้บ้าง เเล้วหลังจากนี้กี่วันถึงตรวจเจอคะ

4 ตอบกลับ

อย่างน้อยก็ 14 ขึ้นไปถึงขีดถึงขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะจะรอวันที่ ปจด.ขาดคะ