สวัสดีค่ะ ขอคำปรึปษาหน่อยค่ะ

คือเราฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วยาคุมหมดวันที่3สิงหาคมนี้ค่ะ แต่เรามีอะไรกับแฟนมาตลอดจนถึง13สิงหาคม แต่เราไม่ได้ไปฉีดยาคุมต่อ เลยนัดมา10วัน จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ ตอนมีอะไรกันก็ไม่ได้ป้องกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เลยนัด10วันมีโอกาศท้องค่ะถ้า ฉีดยาคุหลังจาก10วันที่เลยมาก็ยังคุมไม่ได้ค่ะต้องรออีก7วัน แต่ส่วนมากเค้าจะรอรอบเดือนมาถึงจะฉีดยาคุมให้อีกทีค่ะ รอลุ้นสิ้นเดือนค่ะ

😅อยากรู้เหมือนกันค่ะ