ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

คือเราฉีดยาคุมแบบ3เดือนเมื่อวันที้10มิถุนาแร้วประจำเดือนมาวันที่9กรกฎาคม​แต่พอเดือนสิงหาประจำเดือนยังไม่มาเปนไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาลองดูนะคะ เพราะพี่สะใภ้ก็ฉีดยาคุมเหมือนกันแต่ก็ท้อง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วคะแม่แต่ขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิม แต่อาการเหมือนคนท้องมาก เราท้องมาแล้ว2คนคะแม่