สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราจำประจำเดือนล่าสุดไม่ได้เลยบอกที่อนามัยว่าหมดล่าสุดน่าจะปลายเดือนมีนา แล้วเค้าก็บอกว่าตอนนี้เรา 17 วีคแล้ว กำหนดครอดเราประมาณวันที่ 02/01/63 แล้ววันนี้เรามีนัดซาวที่โรงพยาบาล แล้วผลซาวออกมาว่าเรา 19+6 แล้ว กำหนดครอดตามใบซาว คือ 12/12/62 เราควรยึดอันไหนเป็นหลักดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ ??

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อัลตราซาว์ค่ะ แต่กำหนดคลอดอาจคลาดเคลื่อนได้ถ้าจำประจำเดือนไม่ได้.... อาจจะเหลด

ตามสมุดสีชมพูค่ะ เดี๋ยวหมอก็ลงไว้ให้