นับกำหนดคลอด

นับจากประจำเดือน กำหนดคลอด 19/12/62 แต่พอดูจากผลอัลตราซาวด์ กำหนดคลอดเป็น 04/01/63 เป็นไปได้มั้ยว่าจะห่างกันเกือบๆเดือนนึงเลย ถามหมอ หมอก้ยังงงให้คำตอบไม่ได้ อยากเจอลูกแล้วแต่คงต้องรอต่อไปเนอะ

1 ตอบกลับ

รออาการคะไม่แน่นอาจจะมีอาการปวดค่ะ