คนท้องกินไข่ไก่ยี่ห้อนี้ได้มั้ยคะ

คนท้องกินไข่ไก่ยี่ห้อนี้ได้มั้ยคะ พอดีเห็นบนผลิตภัณฑ์เขียนว่ามีวิตามินเอ เลยกังวล เพราะกินวันนึง 3 ฟองเลยค่ะ

คนท้องกินไข่ไก่ยี่ห้อนี้ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไข่เหมือนกันหมด