อาการแพ้ท้องมีใครเป็นแบบนี้ไหม

คือเราจะเวียนหัวอาเจียน ทานอะไรไม่ค่อยได้ ทานไปก็อาเจียน ทานได้แต่ของเปรี้ยว แล้วเวลาอยากกินอะไรซื้อมากินแต่กินได้นิดเดียวพอกินเสร็จกับเหม็นแล้วอาเจียน ชอบกลิ่นตัวสามีต้องได้ดมตลอดพอได้กลิ่นก็จะหายเวียนหัว

1 ตอบกลับ

ปกติคะ

4y ago

เค้าเริ่มทำตัวห่างจากเรา โทรไปหรือทักไลน์ไปจะตัดบทว่าไม่ว่างงานเร่ง แล้วเลิกงานก็ไม่เคยโทรกลับ เราทักไปบอกขอนอนนะ เหนื่อยมาก เราเวียนหัวอาเจียน เค้าก็ไม่เคยสนใจเลยตอนนี้