ซักผ้าเด็กแรกเกิด

คือเราจะเตรียมเสื้อผ้าไปคลอดอยากถามแม่ๆว่าต้องใช้น้ำร้อนซักไหมคะหรือน้ำธรรมดา

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซักเอาพวกผ้าอ้อมไปแช่น้ำอุ่นค่ะอยากให้มันนิ่มเร็วๆ แต่ตอนซักๆน้ำปกติ แต่ใช้ของซักเด็กนะคะ ใช้รวมกับผู้ใหญ่ไม่ได้ค่ะ

ผ้าอ้อมใช้น้ำร้อนแช่ไว้ หายร้อนก็ซักปกติค่ะ ส่วนชุดเสื้อผ้าลูก ซักน้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ซักน้ำธรรมดาเลยค่ะ ส่วนน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มจะใช้ของเด็กโดยเฉพาะ

บ้านนี้ถ้าผ้าอ้อมต้มน้ำเทใส่ก่อนรอเย็นแล้วซักค่ะผ้าจะนิ่ม ถ้าชุดผูกซักปกติค่ะ

ซักน้ำอุ่นๆจ้า อันนี้หมอบอกมา ป้องกันน้องแรกเกิดแพ้ผ้า

น้ำธรรมดาค่ะ แต่ใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับ0++

เราควรซักเตรียมก่อนคลอดกี่เดือน คะ

5y ago

กำหนดคลอดช่วงปลายตุลาค่ะ ของเราพวกเสื้อผ้า ผ้าต่างๆซักเก็บอย่างดีเรียบร้อย คือพอท้องใหญ่แล้วเราขี้เกียจ55555

น้ำธรรมดาพอคะ

น้ำธรรมพอนะคะ

น้ำธรรมดาจ้า