ซักผ้าเด็กแรกเกิด

เสื้อผ้าลูก แรกเกิด แม่ซักกี่ขั้นตอนกันบ้างคะ เห็นบางคนบอกไม่ให้ใส่น้ำยา แล้วลูกกี่เดือนถึงใส่ได้#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าเด็กมีนะคะแม่ ไม่ใส่น้ำยาก็ไม่ต่างจากไม่ได้ซักเลยค่ะเพราะกลิ่นยังอยู่เลย เราซักรอบเดียวล้างน้ำปล่าว2-3รอบค่ะหอมมากน้ำยาซักผ้าเด็กจนเอามาซักเสื้อผ้าตัวเองแล้วค่ะที่แกะแล้ว😁

ใส่ค่ะ ตั้งแต่แรกเกิด ใช้สูตร new born