เคยเป็นกันไหมค่ะ? ท้องแรก

คือเราจะตื่นมาเข้าห้องน้ำเวลาเดิมๆ 2-3ตีทุกวันตั้งแต่ท้อง 5-6 วีคแล้วค่ะ พอเข้าห้องน้ำเสร็จกลับมานอนจะแสบท้อง เหมือนแบบจะปวดฉี่อีกรอบ ต้องลูบท้องตัวเอง ไม่ก็เอาหมอนข้างมากอดจนหลับไปทุกคืนเลย ..

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นช่วงแรกๆ