38+2วีคแล้วค่ะ

อยากคลอดเเล้วค่ะมีคนแนะนำไห้นั่งถ้าผีเสื้อดูไม่รุ้ว่าได้ผลมั้ยมีแม่ๆคนไหนเคยทำแล้วได้ผลบ้างคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

28wหรอคะ แม่พิมผิดรึเปล่า ถ้า28 wยังไม่ต้องรีบค่ะเเม่ ส่วนถ้าใกล้คลอด บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อแล้วไม่ได้ผลค่ะ เเต่เดินช้าๆ บ่อยๆได้ผลค่ะบ้านนี้ วันเดียว กลางคืนน้ำเดินเลยค่ะ

4y ago

38วีคค่ะแม่พิมพ์ผิด😂