อยากถามแม่ๆว่า หลังคลอด แล้วให้นมบุตร เราสามารถใช้ครีมที่สั่งออนไลน์ ได้เลยหรือป่าวค่ะ หรือว่าต้องรอไปก่อน

คือเราค่ะ ตอนระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ได้บำรุงผิว ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ตอนนี้คลอดแล้วกำลังให้นมลูกอยู่ เราสามารถใช้ครีมที่สั่งทางเน็ตได้เลยไหมค่ะ หรือว่าต้องรอไปก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ครีมได้ แต่ต้องระวังเรื่องส่วนผสมนะคะ เดี๋ยวนี้มีครีมสำหรับแม่ท้องและให้นมโดยเฉพาะด้วย คุณแม่ลองดูนะคะ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะคุณแม่