น้ำนมซึมออกมา ท้องได้5เดือน

คือเราคันหัวนม เลยจับบดู ไม่ได้บีบ หรือจับแรงเลยนะคะ แค่งัดขึ้นมาดู แล้วก็มีน้ำซึมออกมา เป็นสีเหลืองๆ เลยเอาเสื้อซับๆ พอแห้งแล้วเป็นสีเหลืองเข้มมาก แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า ก็น้ำนมปกตินั่นแหละค่ะ บางคนมาไว บางคนมาหลังคลอด อย่าไปบีบไปเค้นเล่นก็พอค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว

5y ago

ตกใจ หมดเลย งงมาไวเกิน