23W คันท้องมากๆ

คือเราคันท้องมากๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการปกติหรือป่าวคะ ตรงท้องเป็นปื้นแดงๆ ไม่แน่ใจว่าแพ้ออยล์ หรือเป็นอาการปกติของคนท้องอะค่ะ

2 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นผื่น คุณแม่เปลี่ยนมาใช้นีเวียร์ไหมคะแบบตลับ ใช้ดีมากๆ

ลองเปลี่ยนใช้ตัวอื่นไหมคะ อาจจะแพ้ตัวที่ใช้อยู่