ตั้งครรภ์ 25w 2d

คันท้องมากๆ เลย ไม่กล้าเกากลัวท้องแตกลาย 😂😂😂🤰

2 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ เริ่มคันมากๆตอน27w ชอบเกาตอนหลับอ่ะค่ะ เวลารู้สึกตัวทีไรนอนเกาท้องตลอดเลยค่ะ ตอนนี้37wเเล้วเกาทุกวันเลยค่ะ เเต่ไม่เเตกเลยค่ะ อาทิตย์หน้าผ่าเเล้ว น่าจะเเล้วเเต่คนด้วยค่ะ เเนะนำอย่าเกาจะดีที่สุดค่ะ

ทาออยไว้แม่