ปวดท้องหลังคลอด

คือเราคลอดลูกได้9เดือนกว่าแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ หลังคลอดเราปวดท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนปวดมดลูกอะค่ะ ปวดมาตลอด แล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้เราเริ่มปวดหัวหน่าวแล้วก็หายไป วันนี้ก็ปวดอีกแต่ปวดหนักกว่าเดิม เวลาเดินมันเจ็บจนไม่อยากจะเดินเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดเวลานอนแล้วไม่ได้เปลี่ยนท่าค่ะ แต่จะปวดตรงมิจิหน่วงมาก 9 เดือนละ ผ่าคลอด

2y ago

เค้าก็เป็นบางทีเหมือนกันค่ะ เวลานอนท่าเดิมนานๆ ลุกทีแทบเดินไม่ได้เลย