กังวลใจลูกยังเล็กมาก

คือเราคลอดลูกได้9วันแล้วค่ะอยู่ที่บ้านสามี แล้วแม่สามีชอบเอาลูกเราไปนอนในแปลของลูกพี่ชายสามีค่ะแล้วลูกพี่ชายสามีก็ไปโรงเรียนกลับมาก็ไม่สบายบ่อยมาก กังวลใจค่ะในห้องก็อบๆเชื้อโรคที่สะสมจากกลับมาจากโรงเรียนยิ่งตอนนี้มีไวรัสที่ติดเชื้อในเด็กเล็กด้วยยิ่งกังวลใจมากค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรขึ้นมาลูกยังเล็กบอบบางติดได้ง่ายๆเลย มาอยู่บ้านเขาพูดอะไรมากก็ไม่ได้ สงสารลูกเลยค่ะ #อยากขอความคิดเห็นจากแม่ๆว่าควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ก็น่ากังวลใจอยู่แหละค่ะ กลับบ้านเราก่อนได้ไหม เป็นอะไรมาไม่คุ้มน้องยังเล็กมาก

4y ago

ทางบ้านก็มีเด็กค่ะ2คนเลยไปโรงเรียนกลับมาก็ไม่สบาย ก็เลยอยู่บ้านสามีเเต่ไม่คิดว่าแม่สามีจะเอาลูกเราไปนอนในห้องลูกพี่ชายสามีค่ะ