สอบถามทั่วไปค่ะ

คือเราคลอดลูกก่อนวันที่นัดผ่าตัดลูกเราได้ผ่าวันที่ 29 กุมภาแล้วเราเครียดมากเพราะเรากลัวลูกโตขึ้นมาแล้วจะน้อยใจว่าไม่มีวันเกิดกลัวว่าลูกจะรู้สึกไม่ดี แบบนี้เราจะแก้ปัญหายังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเหมือนแจ้งเกิดวันที่ 1 ได้นะคะแต่ไม่น่าทันแล้ว ฉลองวันที่ 28 ให้น้องก็ได้ค่ะแม่ พี่เขยเราก็เกิด 29 กพ ก็ทำแบบนี้ค่ะ น้องจะได้มีวันเกิดทุกปี ฉลองให้น้อง 28 กพ ค่ะ พอเขาโตอธิบายเหตุผลให้เขาฟังเขาคงไม่น้อยใจหรอกแม่ ถ้าไม่มีใครไปล้ออะไรน้องให้เป็นปม

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่